• Bài giảng Chương 7: Phát triển tiềm năng của người phục tùng

  Bài giảng Chương 7: Phát triển tiềm năng của người phục tùng

  Bài giảng Chương 7: Phát triển tiềm năng của người phục tùng giới thiệu tới các bạn những nội dung về vai trò và các phong cách người phục tùng, phát triển tiềm năng cá nhân của người phục tùng, các nguồn sức mạnh của người phục tùng, chiến lược tăng cường địa vị cho người phục tùng, mong muốn của người phục tùng, xây dựng cộng đồng...

   19 p phamngocthachct 28/05/2016 164 1

 • Bài giảng Chương 9: Truyền thông lãnh đạo

  Bài giảng Chương 9: Truyền thông lãnh đạo

  Bài giảng Chương 9: Truyền thông lãnh đạo được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về khái niệm truyền thông; truyền thông lãnh đạo; lựa chọn kênh truyền thông của lãnh đạo; truyền thông không chính thức của lãnh đạo. Mời các bạn tham khảo.

   23 p phamngocthachct 28/05/2016 225 1

 • Bài giảng Chương 5: Trí thông minh, trí tuệ cảm xúc và năng lực lãnh đạo - PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn

  Bài giảng Chương 5: Trí thông minh, trí tuệ cảm xúc và năng lực lãnh đạo - PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn

  Bài giảng Chương 5: Trí thông minh, trí tuệ cảm xúc và năng lực lãnh đạo của PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn trình bày về khái niệm trí thông minh, ảnh hưởng của trí thông minh đến năng lực lãnh đạo, cách rèn luyện trí thông minh, trí tuệ cảm xúc, trí tuệ cảm xúc trong lãnh đạo, phát triển trí tuệ cảm xúc.

   35 p phamngocthachct 28/05/2016 231 1

 • Bài giảng Chương 1: Bản chất của lãnh đạo - PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn

  Bài giảng Chương 1: Bản chất của lãnh đạo - PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Chương 1: Bản chất của lãnh đạo do PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn thực hiện sau đây để hiểu rõ hơn về bản chất của lãnh đạo, tự khám phá những tiềm năng về lãnh đạo của bản thân; sự thay đổi mô hình người lãnh đạo trong thời đại mới; phân biệt lãnh đạo và quản trị; sự phát triển của các lý thuyết lãnh...

   27 p phamngocthachct 28/05/2016 265 1

 • Bài giảng Chương 1: Quyền lực và sự ảnh hưởng

  Bài giảng Chương 1: Quyền lực và sự ảnh hưởng

  Bài giảng Quyền lực và sự ảnh hưởng nêu lên khái niệm về quyền lực và sự ảnh hưởng; các nguồn quyền lực của lãnh đạo; các chiến lược ảnh hưởng; các phương pháp gia tăng quyền lực. Với các bạn chuyên ngành Quản trị và những nhà lãnh đạo thì đây là tài liệu hữu ích.

   22 p phamngocthachct 28/05/2016 243 1

 • Bài giảng Chương 3: Cách tiếp cận ngẫu nhiên về lãnh đạo

  Bài giảng Chương 3: Cách tiếp cận ngẫu nhiên về lãnh đạo

  Mục tiêu của bài giảng Chương 3: Cách tiếp cận ngẫu nhiên về lãnh đạo là nhằm khám phá mỗi liên hệ giữa lãnh đạo hữu hiệu với hoàn cảnh diễn ra các hoạt động; tiếp cận việc lãnh đạo hữu hiệu phụ thuộc vào các yếu tố. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   32 p phamngocthachct 28/05/2016 333 1

 • Bài giảng Chương 4: Tính cách và lãnh đạo

  Bài giảng Chương 4: Tính cách và lãnh đạo

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Chương 4: Tính cách và lãnh đạo sau đây để hiểu được bản chất của tính cách; sự tác động của tính cách cá nhân đến khả năng gây ảnh hưởng và tạo cảm hứng của người lãnh đạo đến tổ chức; mặt tốt và mặt xấu của tính cách từ đó tìm cách phát huy hoặc khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả của lãnh đạo.

   22 p phamngocthachct 28/05/2016 252 1

 • Bài giảng Chương 2: Tiếp cận người lãnh đạo thông qua đặc điểm, hành vi và các mối liên hệ

  Bài giảng Chương 2: Tiếp cận người lãnh đạo thông qua đặc điểm, hành vi và các mối liên hệ

  Mục tiêu của bài giảng Chương 2: Tiếp cận người lãnh đạo thông qua đặc điểm, hành vi và các mối liên hệ là nhằm giúp cho các bạn nhận diện các đặc trưng cá nhân và các đặc điểm liên quan đến lãnh đạo có hiệu quả; nhận thức được sự đối lập giữa hành vi lãnh đạo độc đoán và dân chủ cũng như tác động của mỗi cách thức,... Mời...

   35 p phamngocthachct 28/05/2016 248 2

 • Bài giảng Chương 6: Giá trị, đạo đức và lòng can đảm của lãnh đạo

  Bài giảng Chương 6: Giá trị, đạo đức và lòng can đảm của lãnh đạo

  Bài giảng Chương 6: Giá trị, đạo đức và lòng can đảm của lãnh đạo bao gồm những nội dung về giá trị và các giá trị của thế hệ 9X; giá trị và lãnh đạo; đạo đức trong lãnh đạo; hành động để trở thành một nhà lãnh đạo hợp đạo đức; lòng can đảm của nhà lãnh đạo.

   17 p phamngocthachct 28/05/2016 296 1

 • Bài giảng Kỹ năng lãnh đạo

  Bài giảng Kỹ năng lãnh đạo

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Kỹ năng lãnh đạo" dưới đây để nắm bắt được phẩm chất lãnh đạo, thay đổi cách lãnh đạo, thời gian lãnh đạo, quản lý,... Tham khảo đầy đủ nội dung bài giảng để nắm bắt thông tin chi tiết.

   52 p phamngocthachct 28/05/2016 269 1

 • Bài giảng Kỹ năng hồi đáp (Tâm Việt)

  Bài giảng Kỹ năng hồi đáp (Tâm Việt)

  Bài giảng "Kỹ năng hồi đáp" giới thiệu đến các bạn lợi ích của phản hồi, mục tiêu hồi đáp, hướng dẫn hồi đáp,... Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt đầy đủ nội dung chi tiết.

   11 p phamngocthachct 28/05/2016 255 1

 • Bài giảng Kỹ năng lắng nghe 10 phút (Tâm Việt)

  Bài giảng Kỹ năng lắng nghe 10 phút (Tâm Việt)

  Khái niệm chung kỹ năng lắng nghe, nguyên nhân nghe không hiệu quả, kỹ năng lắng nghe hiệu quả,... là những nội dung chính trong bài giảng "Kỹ năng lắng nghe". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   23 p phamngocthachct 28/05/2016 238 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số