• Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu - English for export import (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu - English for export import (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu - English for export import (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: The organization of shipping, loading and unloading, world shipping problems, export orders,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   128 p phamngocthachct 23/11/2015 36683 2

 • Giáo trình điều dưỡng cộng đồng - Đinh Quốc Khánh

  Giáo trình điều dưỡng cộng đồng - Đinh Quốc Khánh

  Thông qua giáo trình, sinh viên hiểu được khái niệm, chức năng, nhiệm vụ của người điều dưỡng là như thế nào; qui trình điều dưỡng cộng đồng và áp dụng qui trình để lập kế hoạch chăm sóc cho cá nhân, gia đình và cộng đồng ra sao; cách chăm sóc sức khỏe tại gia và cộng đồng ; cách ghi chép và quản lý hồ sơ sức khỏe tại trạm y tế. Ngoài...

   89 p phamngocthachct 28/03/2014 3305 3

 • Đề thi Pháp luật đại cương và đáp án

  Đề thi Pháp luật đại cương và đáp án

  Tài liệu Đề thi Pháp luật đại cương và đáp án tập hợp 40 câu hỏi trắc nghiệm bám sát chương trình học môn Pháp luật đại cương, có kèm đáp án được phân biệt rõ ràng để sinh viên tiện theo dõi. Đây là tài liệu ôn thi, kiểm tra kiến thức dành cho sinh viên đang học môn Pháp luật đại cương.

   13 p phamngocthachct 27/03/2014 2947 6

 • Giáo trình Nghệ thuật lãnh đạo - TS. Nguyễn Thanh Hội

  Giáo trình Nghệ thuật lãnh đạo - TS. Nguyễn Thanh Hội

  Giáo trình Nghệ thuật lãnh đạo nhằm nâng cao năng lực của các nhà quản trị trong việc phát huy tài năng và sức lực của cấp dưới hướng vào thực hiện mục tiêu của công ty và ứng phó hiệu quả với môi trường kinh doanh thay đổi. Khóa học trang bị cho học viên các kỹ năng lãnh đạo và động viên hiệu quả.

   51 p phamngocthachct 27/03/2014 2286 2

 • Bài giảng Thực hành bào chế 1 (Dùng cho học sinh trung cấp dược)

  Bài giảng Thực hành bào chế 1 (Dùng cho học sinh trung cấp dược)

  (NB) Bài giảng Thực hành bào chế 1 (Dùng cho học sinh trung cấp dược) bao gồm những bài thực hành về dung dịch Dalibour và dung dịch Lugol, pha cồn, cồn quế, siro đơn - pitio cồn quế, siro iodotanic, thuốc bột sát trùng da, thuốc nhỏ mắt kẽm sulfat 0.5%.

   30 p phamngocthachct 27/11/2016 2135 1

 • Giáo trình Chính trị (Dùng cho hệ Cao đẳng nghề): Phần 2

  Giáo trình Chính trị (Dùng cho hệ Cao đẳng nghề): Phần 2

  Giáo trình Chính trị (Dùng cho hệ Cao đẳng nghề) giúp cho học sinh, sinh viên các trường trung cấp nghề, trường cao đẳng nghề có những nhận thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối lãnh đạo toàn diện của Đảng, góp phần bồi dưỡng nhận thức tư tưởng, giáo dục niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và...

   56 p phamngocthachct 14/01/2016 2091 1

 • Giáo trình Cấp cứu ban đầu - Bộ GD&ĐT

  Giáo trình Cấp cứu ban đầu - Bộ GD&ĐT

  Giáo trình Cấp cứu ban đầu được biên soạn dựa trên chương trình khung của Bộ GD&ĐT, có cập nhật thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực cấp cứu ban đầu. Sách gồm các bài học, mỗi bài học gồm 3 phần: mục tiêu, nội dung chính và phần tự lượng giá. Đây là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong nhà trường.

   60 p phamngocthachct 28/03/2014 2043 6

 • Giáo trình Thực vật dược Phần 1 - Trương Thị Đẹp

  Giáo trình Thực vật dược Phần 1 - Trương Thị Đẹp

  Giáo trình Thực vật dược cung cấp các kiến thức cơ bản về hình thái - giải phẫu cơ thể thực vật và cơ sở phân loại thực vật, giúp sinh viên nắm vững được phương pháp phân loại hình thái so sánh và nhận biết các đặc điểm đặc trưng của từng loại taxon lớn trong hệ thống phân loại nhất là ở bậc họ.

   143 p phamngocthachct 28/03/2014 1954 6

 • Ebook Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc: Phần 1

  Ebook Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc" trình bày các câu hỏi trắc nghiệm đại cương về bào chế và sinh dược học, dung dịch thuốc, thuốc tiêm, thuốc nhãn khoa, các dạng thuốc điều chế bằng phương pháp chiết xuất, nhũ tương dạng thuốc. Mời các bạn cùng tham khảo.

   83 p phamngocthachct 25/12/2016 1824 1

 • Bài giảng Giáo dục quốc phòng: Thuốc nổ - GV. Nguyễn Hồng Thanh

  Bài giảng Giáo dục quốc phòng: Thuốc nổ - GV. Nguyễn Hồng Thanh

  Mục đích bài giảng nhằm: giới thiệu cho sinh viên biết được một số loại thuốc nổ thường dùng và các phương tiện gây nổ, ứng dụng chủ yếu của thuốc nổ trong chiến đấu và sản xuất.

   87 p phamngocthachct 28/02/2015 1790 1

 • Giáo trình Xây dựng Đảng - ĐH Huế

  Giáo trình Xây dựng Đảng - ĐH Huế

  (NB) Giáo trình "Xây dựng Đảng” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên Trung tâm Đào tạo Từ xa và sinh viên Đại học Huế về môn học “Xây dựng Đảng”. Nội dung cuốn sách được hoàn thành dựa trên cơ sở biên tập và bổ sung nội dung hai cuốn sách: “Xây dựng Đảng” - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia-Hà...

   188 p phamngocthachct 29/08/2017 1773 1

 • Câu hỏi trắc nghiệm bộ môn Nội thần kinh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  Câu hỏi trắc nghiệm bộ môn Nội thần kinh - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  Để cung cấp thêm thông tin y khoa để các bạn có thể ôn thi và làm bài thi tốt hơn mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo "Câu hỏi trắc nghiệm bộ môn Nội thần kinh" của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đề thi gồm có 100 câu hỏi trắc nghiệm. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   20 p phamngocthachct 22/06/2016 1769 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số