• Bài giảng Dược lý chuyên đề

  Bài giảng Dược lý chuyên đề

  Bài giảng giới thiệu các nhóm thuốc: phân loại, thuốc tiêu biểu cho nhóm, tác động dược lý và dược động học đồng thời cơ chế tác động.

   40 p phamngocthachct 14/07/2017 498 1

 • Bài giảng Kỹ năng đàm phán (49 tr)

  Bài giảng Kỹ năng đàm phán (49 tr)

  Bài giảng "Kỹ năng đàm phán" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về đàm phán, các yếu tố ảnh hưởng đến đàm phán, lập kế hoạch và thực hiện đàm phán, các kỹ năng cần thiết trong đàm phán. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   49 p phamngocthachct 28/05/2016 351 1

 • Báo cáo: Điều trị suy tim nặng bằng máy tạo nhịp tái đồng bộ tim (CRT) - ThS. Đỗ Kim Bảng

  Báo cáo: Điều trị suy tim nặng bằng máy tạo nhịp tái đồng bộ tim (CRT) - ThS. Đỗ Kim Bảng

  Báo cáo: Điều trị suy tim nặng bằng máy tạo nhịp tái đồng bộ tim (CRT) với mục tiêu đánh giá mức độ thành công và độ an toàn của kỹ thuật cấy máy tạo nhịp tái đồng bộ nhịp tim, nghiên cứu hiệu quả điều trị suy tim của máy tạo nhịp tái đồng bộ sau thời gian 1, 3, 6 tháng theo dõi.

   31 p phamngocthachct 09/12/2014 258 2

 • Bài giảng Thanh toán quốc tế - PGS.TS. Trần Hoàng Ngân

  Bài giảng Thanh toán quốc tế - PGS.TS. Trần Hoàng Ngân

  Thanh toán quốc tế là môn học mang tính tác nghiệp rất cao, là môn nghiệp vụ chính của sinh viên ngành ngân hàng, ngoại thương. Bài giảng này giúp sinh viên tìm hiểu sâu về các lĩnh vực: tỷ giá hối đoái, thị trường hối đoái, các nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ, các phương tiện thanh toán quốc tế, các phương thức thanh toán quốc tế.

   63 p phamngocthachct 28/03/2014 1600 1

 • Quản trị tài chính doanh nghiệp - TS. Ngô Quang Huân

  Quản trị tài chính doanh nghiệp - TS. Ngô Quang Huân

  Bài giảng Quản trị tài chính doanh nghiệp cung cấp kiến thức và công cụ quản trị tài chính phục vụ việc ra các quyết định trong quản trị doanh nghiệp nói riêng và toàn bộ lĩnh vực kinh tế nói chung. Cung cấp các kiến thức cơ sở làm nền tảng cho các môn học: quản trị dự án, quản trị rủi ro, thị trường chứng khoán…

   58 p phamngocthachct 27/03/2014 532 1

 • Quy trình điều dưỡng

  Quy trình điều dưỡng

  Quy trình điều dưỡng đã được chính thức hoá và là cơ sở thực hành cho điều dưỡng. Hội điều dưỡng Mỹ đã sử dụng quy trình điều dưỡng như là một chỉ dẫn để xây dựng tiêu chuẩn thực hành cho diều dưỡng. Quy trình điều dưỡng là khoa học điều dưỡng dựa trên cơ sở hiểu biết rộng về lý thuyết và là phương pháp áp dụng lý thuyết...

   30 p phamngocthachct 26/03/2014 742 1

 • Dược lâm sàng trong điều trị tăng huyết áp - Lê Kim Khánh

  Dược lâm sàng trong điều trị tăng huyết áp - Lê Kim Khánh

  Cuốn sách Dược lâm sàng trong điều trị tăng huyết áp gồm các nội dung: phân lọai tăng huyết áp, mục tiêu và biện pháp điều trị, phân tích vai trò từng nhóm thuốc trong điều trị tăng huyết áp vô căn và tăng huyết áp ở đối tượng đặc biệt: người cao tuổi, phụ nữ có thai, các tương tác thuốc phổ biến trong điều trị tăng huyết áp.

   77 p phamngocthachct 26/03/2014 367 8

Hướng dẫn khai thác thư viện số